LOADING...

Loa thông minh Oli Maika – Trợ lý ảo đầu tiên sử dụng tiếng Việt.

Maika là trợ lý ảo sử dụng tiếng Việt đầu tiên, mới được ra mắt gần đây bởi thương hiệu Oli. Với chiếc loa thông minh này chúng ta có thể sử dụng để điều khiển các thiết bị trong hệ thống nhà thông minh, tạo lời nhắc, kể chuyện, nghe nhạc,… và còn rất nhiều các tác vụ khác.
Cùng Makihome tìm hiểu về cô trợ lý ảo này nhé.

1. Thiết kế của loa Oli Maika

Loa Olli Maika sở hữu thiết kế hình trụ, sang trọng, tinh tế, thời thượng phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Thân loa được làm bằng nhựa bọc vải với độ bền cao. Nút điều khiển được bố trí trên đỉnh loa có tính thẩm mỹ cao, bao gồm những nút như kích hoạt trợ lý ảo Maika, tăng giảm âm lượng và bật tắt micro.

2. Tính năng.

Về các tính năng của trợ lý ảo Maika thì chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ từ giải trí, tra thông tin, tin tức,… nhưng tính năng chính mà Maika có thể giúp ích được rất nhiều cho bạn bao gồm: Điều khiển nhà thông minh, Nghe nhạc, nhắc nhở công việc, điện thoại, điểm tin, kể chuyện. Về mặt âm thanh tích hợp 4 micro đa hướng với tính năng lọc ồn người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói từ xa dễ dàng.

Sản phẩm còn trang bị 2 loa đa hướng có công suất 15W cho chất lượng âm cao và tái tạo chi tiết từng âm thanh. Bạn có thể kết nối loa với điện thoại thông qua ứng dụng Maika bằng cách quét mã QR dưới đế loa.

Loa được trang bị chip xử lý lỗi kép với kết nối không dây, sử dụng sạc DC 12V-2A, hỗ trợ Bluetooth 5.0 và kết nối Wi-Fi. Khi sử dụng bạn chỉ cần ra lệnh “Maika ơi” đèn led tròn phía trên sẽ thông báo trạng thái hoạt động và bạn có thể sử dụng để gọi điện thoại giữa các loa với nhau.

Đặc biệt hơn, loa sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt chính xác, nhanh chóng, bạn có thể thoải mái yêu cầu như nghe nhạc, hẹn giờ, gọi điện và nhiều tính năng khác. Khi sử dụng, bạn không nên sử dụng giọng địa phương và ra lệnh dứt khoát để sản phẩm có thể thực hiện đúng chức năng.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về loa Maika qua video sau đây: