LOADING...

Chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh Makihome cho phép người dùng có thể điều khiển bật/tắt, hẹn giờ, tạo kịch bản nhà thông minh với hệ thống chiếu sáng trong nhà qua điện thoại hoặc bằng giọng nói. Giải pháp có thể áp dụng được với mọi loại đèn chiếu sáng. Không bắt buộc phải lắp đặt bóng đèn chiếu sáng thông minh do vậy bạn có thể tiết kiện nhiều chi phí.

Điều khiển từ xa bằng smartphone

Không mất công và không mất thời gian khi phải đi đến từng vị trí công tắc, giờ đây bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng nhà bạn ở bất kì đâu. Ở phòng ngủ cũng có thể tắt đèn ở phòng khách hay phòng bếp, thậm chí là khi bạn đang đi công tác.

dieu-khien-chieu-sang-bang-smartphone

Điều khiển bằng giọng nói

Khi về đến nhà, nếu như bạn không muốn dùng điện thoại. thay vì phải lên ứng dụng Makihome, bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói. Hệ sinh thái Makihome đã tích hợp được với trợ lí Google Assistant và các loại loa thông minh như loa Maika,…

Dễ dàng bật/tắt đèn bằng các câu lệnh:

“Ok Google, turn on the light”

“Maika ơi, bật đèn phòng ngủ”

Bạn cũng có thể điều khiển chiếu sáng bằng giọng nói qua bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome: “OK Maki, bật đèn phòng khách”

dieu-khien-chieu-sang-bang-giong-noi

Hẹn giờ điều khiển chiếu sáng

Ở những khu vực như sân vườn, hay bên ngoài bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ bật/tắt hệ thống chiếu sáng theo khung giờ cố định.

Bạn có thể cài đặt vào lúc 18h00 đèn sân vườn bật, đến 23h00 đèn sẽ tự tắt. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc quản lí thiết bị.

hen-gio-dieu-khien-chieu-sang

Tự động bật/tắt đèn

Đèn sẽ tự động bật/tắt khi có người chuyển động nhờ sự kết hợp giữa cảm biến chuyển động, cảm biến hiện diện với công tắc thông minh. Cảm biến sẽ phù hợp lắp đặt tại các vị trí như cầu thang, nhà vệ sinh,…

Giải pháp chiếu sáng thật sự tiện lợi vào ban đêm, chúng ta không cần phải lần mò để tìm công tắc. Nhờ vậy sẽ tránh được các trường hợp vấp ngã trong đêm.

Giải pháp chiếu sáng thông minh Makihome

Tạo kịch bản chiếu sáng thông minh

Giải pháp hoàn thiện hơn cả khi kết hợp thiết bị công tắc thông minh chiếu sáng với các thiết bị khác trong hệ sinh thái Makihome. Bạn có thể tạo các kịch bản chiếu sáng thông minh:

Kịch bản “Tiếp khách” – tự động các dòng đèn phòng khách sẽ tự động sáng, cùng lúc đó điều hòa và quạt cũng sẽ được bật.

tao-kich-ban-chieu-sang-thong-minh-makihome