LOADING...

Giải pháp thông minh cho trung tâm dạy học

Lĩnh vực giáo dục đào tạo luôn là mối quan tâm hàng đầu trong việc làm sao để giáo dục ngày càng được cải thiện. Việc cải thiện môi trường học tập thông minh, lớp học thông minh giúp quá trình quản lý và vận hành trở nên dễ dàng. Học sinh sinh viên có môi trường tiện ích nhất để phát triển tối đa khả năng tư duy sáng tạo, thể hiện sự linh hoạt, thỏa mãn và hiệu quả cao trong hoạt động dạy – học.

Giải pháp thông minh sẽ giúp cải thiện mô hình lớp học bình thường thành mô hình lớp học thông minh.  Một trong các mô hình sáng tạo, hiện đại nhất nhằm tạo ra và cung cấp nội dung bài giảng, nâng cao khả năng học tập của học sinh.

giai-phap-thong-minh-cho-trung-tam-day-hoc

 

Lợi ích khi trang bị giải pháp thông minh cho trung tâm dạy học

Quản lý thiết bị dễ dàng

Việc quản lý quá trình hoạt động của trung tâm dạy học trở nên dễ dàng hơn cả ngay khi được trang bị các giải pháp thông minh. Nhiều cơ sở hay không thường xuyên đến chung tâm không còn là vấn đề nan giải, khó kiểm soát. Giải pháp thông minh Makihome giúp người dùng có thể điều khiển các thiết bị điện ở bất kì ở đâu. Tất cả các thiết bị sẽ được điều khiển, theo dõi và kiểm soát trên cùng ứng dụng điện thoại. Từ đó, môi trường dậy học bình thường đã trở thành môi trường thông minh.

Chẳng hạn như ở phòng học mọi người dùng remote đề điều khiển điều hòa, thì anh chủ ở nhà vẫn biết được điều hòa bao nhiêu độ, hay đang ở chế độ nào. Như vậy rất dễ để điều khiển được nhiệt độ phù hợp…

quan-ly-trung-tam-day-hoc-de-dang

Tiết kiệm điện năng

Điều hòa là thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất nếu như không biết cách sử dụng đúng cách thì sẽ gây tốn rất nhiều chi phí. Và nhân viên cũng không thể kiểm soát được từng thiết bị. Việc điều khiển được điều hòa từ xa giúp kiểm soát hoạt động với công suất hợp lý hơn, bền bỉ hơn và đặc biệt sẽ giúp tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Giải pháp điều hòa thông minh cho quán cafe

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Tiền điện điều hòa được coi là khoản chi phí khá lớn mà các ông chủ quán cafe, khu nghỉ dưỡng, khách sạn phải bỏ ra hàng tháng. Lí do lớn khiến cho hóa đơn tiền điện tăng chóng mặt là do điều hòa vốn là thiết bị cực ngốn điện. Nhất là trong những tháng hè, điều hòa chạy công suất lớn và phải chạy với tần suất liên tục. Nguyên nhân cũng có thể đến từ khách hàng, khách ra vào không đóng cửa. Thậm chí đến nhân viên cũng có lúc quên tắt điều hòa khi ra về.

Với giải pháp điều khiển điều hòa thông minh chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong bài toán kinh doanh quán cafe.

Bạn dễ dàng điều khiển được điều hòa từ xa bằng điện thoại, mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Với tính năng phản hồi 2 chiều điều hòa, thì ngay cả khi có người sử dụng remote để điều khiển bạn vẫn có thể theo dõi được trạng thái.

dieu-khien-dieu-hoa-tu-xa-bang-dien-thoai

Kiểm soát nhiệt độ phù hợp

Không cần phải đến quán nhưng bạn có thể kiểm soát nhiệt độ điều hòa, giúp không khí quán luôn ở mức nhiệt phù hợp. Khách sẽ cảm thấy thỏa mãi và tận hưởng không gian.

Việc kiểm soát nhiệt độ còn giúp bạn tiết kiệm khá khá chi phí tiền điện. Bởi nhiệt độ điều hòa càng thấp thì điện năng tiêu thụ càng cao.

kiem-soat-nhiet-do-phu-hop

Hẹn giờ bật/tắt điều hòa

Thay vì phải mất thời gian đi đến từng chiếc điều hòa để điều khiển vào mỗi buổi sáng và tắt điều hòa sau giờ đóng quán. Việc hẹn giờ bật/tắt điều hòa theo khung giờ hoạt động của quán sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Hạn chế được các trường hợp quên tắt điều hòa khi ra về, tránh lãng phí điện năng.

hen-gio=tu-dong-bat-tat-dieu-hoa

Giải pháp an ninh quán cafe

Bên cạnh việc tối ưu chí phí, giải pháp an ninh Makihome sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ được hoạt động kinh doanh và làm việc của nhân viên. Nhờ vào hệ thống camera an ninh và giám sát an ninh thông minh. Bạn có thể thu lại được hình ảnh sắc nét, nhận dạng người chính xác hơn.

Ứng dụng Makihome có thể tích hợp được hầu hết các loại camera trên thị trường. Do vậy, bạn có thể điều khiển được tất cả các thiết bị trên cùng 1 ứng dụng. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc quản lý các thiết bị.

giai-phap-an-ninh-cho-trung-tam-day-hoc

Với giải pháp nhà thông minh Makihome không chỉ áp dụng cho môi trường trung tâm dạy học, mà còn có thể áp dụng vào những mô hình kinh doanh tương tự như chuỗi các quán café, nhà hàng, trường học… Quý khách vui lòng lên hệ đến hotline: 0888.201.222 để được tư vấn và hỗ trợ.