LOADING...

Category "Tin tức công nghệ"

13Th9

Công tắc điều khiển cửa cuốn Makihome tương thích với Apple Homekit

by thaothao

Nếu như cửa cuốn nhà bạn chỉ có thể điều khiển bằng remote ở gần. Thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể đóng/mở cửa từ xa trên điện thoại. Bằng cách thay thế công tắc thường thành công tắc thông minh.

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome là thiết bị thay thế cho công tắc thường. Cho phép người dùng điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.

Công tắc thông minh Makihome hoạt động được với hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường. Đặc biệt, công tắc Makihome không gây ảnh hưởng đến những tính năng hiện tại của cửa cuốn. Điều này có nghĩa bạn vẫn có thể sử dụng đồng thời remote, nút bấm âm tường cũ (nếu đấu song song). Hoặc các tính năng như tự động dừng khi gặp vật cản, báo động…

Mở rộng hệ sinh thái để đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất, nhà thông minh Makihome đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo. Kết quả của sự nỗ lực đó là mỗi sản phẩm ngày càng được nâng cấp trở nên hoàn thiện hơn với 1 diện mạo hoàn toàn mới. Chính thức từ ngày 05/09/2023 công tắc điều khiển cửa cuốn Makihome đã hỗ trợ tích hợp lên Apple Homekit.

cong-tac-cam-ung-dieu-khien-cua-cuon

Tích hợp điều khiển cửa cuốn trên Apple Homekit

Công tắc cửa cuốn Makihome hoạt động hoàn toàn độc lập khi tích hợp lên Apple Homekit, mà không cần tới sự hỗ trợ của bộ Hub (Bộ điều khiển trung tâm). Nếu như bạn muốn thêm 1 thiết bị vào hệ sinh thái Apple Homekit của mình cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

cong-tac-cua-cuon-homekit

Trên ứng dụng Apple Homekit sẽ có đầy đủ chức năng như trên ứng dụng Makihome. Bạn có thể đóng/mở cửa cuốn và điều chỉnh cửa cuốn mở theo phần trăm (%). Đây cũng là 1 cách để bạn theo dõi được trạng thái cửa nhà.

Thao tác điều khiển thiết bị nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều, khi bạn không phải vào ứng dụng để tìm đến vị trí của thiết bị để điều khiển, giờ đây bạn dễ dàng đóng mở cửa cuốn ngay trên trung tâm điều khiển iPhone.

cong-tac-cua-cuon-thong-minh-makihome

Với phiên bản lần này, công tắc có thêm tính năng tích hợp tích hợp lên Apple Homekit và vẫn đảm bảo được những tính năng cũ:

— Điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.

— Khi mất Internet cửa cuốn vẫn có thể đóng mở bình thường (Điều khiển qua bluetooth).

— Bạn có thể khóa cảm ứng đối với công tắc cửa cuốn thông minh và công tắc cổng tự động. Như vậy, sẽ tránh được các trường hợp côn trùng bò, hay trẻ em ấn vào công tắc.

— Theo dõi được lịch sử đóng/mở cửa cuốn

— Mặt kính cảm ứng, chống xước, thiết kế sang trọng cho căn nhà.

Tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Công tắc điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ kết nối wifi, có thể hoạt động độc lập khi tích hợp lên Apple Homekit. Do vậy bạn dễ dàng lắp đặt và kết nối thiết bị một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần cấp nguồn cho thiết bị sau đó thực hiện các bước thêm thiết thiết bị trong gia đình là có thể sử dụng.

Công tắc hoạt động đơn lẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Khi đó bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi cho các thiết bị, mà không phải tích hợp thêm các thiết bị khác.

Tăng cường an ninh cho gia đình

Để tăng cường bảo mật và an ninh cho gia đình, bằng cách tích hợp thêm các thiết bị: Camera AI & Còi báo động. Công tắc cửa cuốn thông minh có khả năng tích hợp được hầu hết các loại camera trên thị trường. Sự kết hợp này sẽ tạo nên giải pháp an ninh toàn diện. Khi đó bạn có thể xem được trạng thái cửa trực tiếp qua camera trong cùng 1 ứng dụng. Với tính năng theo dõi được trạng thái hiện tại của cửa trên app Makihome. Và bạn cũng dễ dàng xem lại được lịch sử đóng/mở cửa cuốn nhà mình. Sau khi tích hợp thêm các thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể tạo các kịch bản thông minh.

Chẳng hạn như có đột nhập trái phép, ngay lập tức trên điện thoại sẽ hiển thị thông báo. Nên rất dễ để kiểm soát được an ninh cho gia đình. Tránh được kẻ trộm và kẻ phá hoại tấn công nhà bạn. Đề phòng các trường hợp xấu xảy ra. Không chỉ bảo vệ tài sản, mà còn đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

cong-tac-cua-cuon-makihome

Điều khiển cửa cuốn bằng nút chạm cảm ứng

Công tắc cửa cuốn thông minh được thiết kế mặt kính cảm ứng. Nút chạm nhạy, xung quanh có đèn led mang đến cảm giác mới lạ. Thiết kế hiện đại phù hợp với mọi phong cách nội thất. Bề mặt thiết bị có đèn chỉ thị báo trạng thái lên/xuống/dừng của thiết bị, rất thuận khi tiện sử dụng trong bóng tối. Mặt kính cường lực sang trọng, với hai màu trắng, đen cùng khả năng chống xước, chống va đập.

Để an toàn cho trẻ con khi nhà sử dụng cửa cuốn, bạn có thể khóa cảm ứng vân tay. Bởi trẻ con hay có tính tò mò sẽ ấn công tắc cửa cuốn. Như vậy cửa cuốn chạy xuống có thể gây khẹt. Ngoài ra, sau khi bạn khóa cảm ứng vân tay còn đề phòng được trường hợp côn trùng bò qua kích hoạt cửa cuốn.

Tạo kịch bản nhà thông minh

Công tắc cửa cuốn thông minh trở nên “Thần thánh” khi có sự kết hợp với các thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái Makihome. Bạn hoàn toàn tạo được hàng ngàn kịch bản như mong muốn. Bạn có thể tạo kịch bản sống như kịch bản “Về nhà”, bạn chỉ cần ấn 1 chạm trên ứng dụng Makihome ngay lập tức cửa cuốn đóng, đèn chiếu điều hòa tự động bật.

Hoặc với bản “Tiếp khách”, cửa cuốn tự động mở mà bạn không cần phải xuống nhà để mở. Cùng lúc đó rèm cửa phòng khách mở, đèn chiếu sáng phòng khách bật.

Bảo mật cao

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome – Made in Vietnam có server đặt tại Việt Nam. Do đó mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo được độ bảo mật cao, nguy cơ xâm nhập từ xa là rất ít, ngăn chặn truy cập trái phép.

Lưu ý: Quý khách lưu ý với những công tắc cửa cuốn Makihome đã lưu hành trước ngày 05/09/2023 sẽ không có tính năng tích hợp lên Apple Homekit. Mong rằng quý khách sẽ thông cảm cho sự bất tiện này!

25Th8

Full tính năng bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome

by thaothao

Với mục đích tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Makihome chính thức cho ra mắt bộ sản phẩm điều khiển điều hòa thông minh ở phiên bản nâng cấp. Sở hữu những tính năng nổi bật nhất trên thị trường, bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome cho phép người dùng bật/tắt điều hòa, tivi, quạt, điều chỉnh các chế độ bằng giọng nói OFFLINE hoặc điều khiển từ xa trên điện thoại.

Makihome phát triển bộ điều khiển điều hòa thông minh có 2 phiên bản là bộ điều khiển điều hòa thông minh bằng giọng nói AC2 Plus (Giọng nói Offline), và bộ điều khiển điều hòa thông minh bằng điện thoại AC2 (Bản tiêu chuẩn)

Sự khác nhau giữa bản MW – AC2 và bản MW – AC2 PLUS là ở tính năng VOICE OFFLINE. Còn lại tất cả những tính năng khác đều được đảm bảo như nhau. Nghĩa là khi sử dụng bộ điều khiển MW – AC PLUS thì bạn có thể điều khiển trực tiếp điều hòa, tivi, quạt bằng giọng nói tiếng Việt mà không cần kết nối với thiết bị thứ 3.

full-tinh-nang-bo-dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh-makihome

Điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Thay vì phải dùng nhiều chiếc remote để điều khiển các thiết bị khác nhau. Thì chỉ cần 1 chiếc smartphone duy nhất là bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị xa từ. Cách thức điều khiển điều hòa bằng điện thoại đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn.

Điện thoại được coi là vật bất li thân nên với tiện ích này bạn không còn phải lo remote để lâu bị hỏng, hết pin, hay thậm chí là để đâu đấy không tìm thấy.

Để có thể điều khiển được điều hòa thì chiếc smartphone của bạn cần phải có sóng hồng ngoại. Sau đó bạn sẽ tải ứng dụng điều khiển điều hòa về máy và thực hiện cài đặt điều khiển. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại cũng đáp ứng được. Những ứng dụng kia cũng sẽ không tích hợp được các điều khiển. Nên việc lựa chọn điều khiển qua các app đó sẽ chỉ là việc làm hên xui. Hơn hết, giải pháp này cũng giới hạn khi mà bạn chỉ có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại ở vị trí gần.

Với giải pháp điều hòa thông minh Makihome giúp cho bạn có thể điều khiển máy lạnh từ xa bằng điện thoại. Bạn có thể quản lí cùng lúc nhều thiết bị bằng điện thoại.

Kiểm soát được nhiệt độ từ xa, không để điều hòa quá lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa sẽ tối ưu được rất nhiều chi phí tiền điện. Dễ dàng theo dõi trạng thái điều hòa trên ứng dụng Makihome.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt

Nếu như về nhà mà bạn không muốn phải phụ thuộc vào điện thoại. Thì tính năng điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt lại là lựa chọn tuyệt vời. Để điều khiển điều hòa theo ý muốn, bạn chỉ cần nói các câu lệnh như “Ok Maki, bật điều hòa lên”, “Ok Maki, đặt điều hòa 26 độ”…..

Được trang bị công nghệ Voice Offline, bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome đã trở thành xu hướng mới mẻ trong thị trường smarthome Việt. Không cần phải kết nối với loa thông minh hay trợ lý ảo, bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy lạnh bằng giọng nói tiếng Việt trực tiếp lên thiết bị.

Đặc biệt, tính năng Voice Offline lại càng trở nên hữu dụng bởi khi mất internet mà bạn vẫn có thể bật/tắt điều chỉnh nhiệt độ bằng giọng nói.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-giong-noi-tieng-viet

Điều khiển điều hòa bằng giống nói tiếng Việt

Tính năng phản hồi trạng thái 2 chiều điều hòa

Phản hồi trạng thái 2 chiều điều hòa nghĩa là khi bạn điều khiển điều hòa bằng remote (điều khiển cầm tay). Ngay lập tức trên app sẽ hiển thị đúng trạng thái điều hòa: nhiệt độ, các chế độ cánh gió…Vì vậy, ngay khi bạn ở xa cũng có thể theo dõi và kiểm soát được điều hòa nhà mình.

Và cái hay nữa là sau khi bạn tích hợp bộ điều khiển điều hòa thông minh lên Apple Homekit hay Google Assistant. Thì trên 2 ứng dụng này cũng sẽ hiển thị được trạng thái của máy lạnh nhà bạn.

Tính năng này được áp dụng rộng rãi cho các mô hình kinh doanh. Bởi chủ kinh doanh sẽ không thường xuyên đến cửa hàng. Giải pháp điều hòa thông minh Makihome giúp ông chủ hoàn toàn có thể quản lí và kiểm soát thiết bị từ xa. Giải pháp cực kì hữu ích giúp tiết kiệm chi phí tiền điện.

phan-hoi-trang-thai-2-chieu-dieu-hoa

Phản hồi trạng thái 2 chiều điều hòa

Tích hợp với Apple Homekit

Apple Homekit là ứng dụng có sẵn trên iPhone. Khi tích hợp lên Apple Homekit, bạn có thể bật tắt điều hòa, tivi, quạt ngay trên trung tâm điều khiển của điện thoại. Như vậy, bạn không cần phải vào ứng dụng trên điện thoại và di chuyển đến vị trí của điều hòa để điều khiển.

Hoặc là bạn có thể điều khiển bằng giọng nói qua điện thoại mà không cần đến loa thông minh. Với các câu lệnh như là “Hey, Siri. Turn on the AC”. Hay tăng giảm nhiệt độ “Hey Siri, set the AC 24 degree”.

Với bất cứ thiết bị nào của hệ sinh thái Apple bạn đều có thể tích hợp và điều khiển. Chẳng hạn sau khi tích apple watch, mà bạn đang bê đồ nặng, đang rửa bát. Bạn vẫn có thể điều chỉnh điều hòa dễ dàng bằng giọng nói.

tich-hop-len-apple-homekit

Tích hợp với Apple Homekit

Tích hợp với hệ sinh thái Google

Không chỉ có Homekit, nếu bạn dùng điện thoại Android thì bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa bằng giọng nói nhờ trợ lý Google Assistant mà không cần kết hợp với loa thông minh. Bạn chỉ cần mở điện thoại và nói: “OK, Google. Bật điều hòa lên”, ngay lập tức điều hòa sẽ hoạt động như bạn mong muốn.

Và tất nhiên là bạn cũng không cần vào app Makihome nữa mà có thể bật tắt ngay tại trung tâm điều khiển điện thoại.

tich-hop-voi-he-sinh-thai-google

Tích hợp với hệ sinh thái Google

Tích hợp với Home Assistant 

Home Assistant đóng vai trò như bộ điều khiển trung tâm của ngôi nhà. Hỗ trợ tạo các ngữ cảnh khác nhau để thực hiện các tác vụ nhà thông minh.
Sau khi thêm bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome lên Home Assistant. Thì thay vì phải tải các app khác nhau để điều khiển nhiều thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp các hệ sinh thái IoT khác nhau lên Hass. Và tạo kết nối giữa các thiết bị từ các nền nhà thông minh khác với thiết bị của Makihome.
– Dễ dàng quản lí nhiều thiết bị không chung hệ sinh thái trên Home Assistant
– Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, dữ liệu cá nhân, và còn đảm bảo mỗi khi đường truyền mạng gặp vấn đề
– Tạo các ngữ cảnh để thực hiện các tác vụ nhà thông minh từ đơn giản đến phức tạp
– Là cầu nối cho các thiết bị nhà thông minh sử dụng các công nghệ IoT khác nhau
tich-hop-voi-home-assistant

Tích hợp lên Home Assistant

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo

Bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome (MW – AC2) tích hợp được với nhiều thiết bị trợ lý ảo như là Google Home, Google Assistant, loa Maika… Với bản MW – AC2 không có ứng dụng voice offline, mà bạn muốn điều khiển điều hòa, tivi, quạt bằng giọng nói. Thì bạn hoàn toàn có thể tích hợp với trợ lý ảo để điều khiển và sử dụng thêm nhiều tiện ích như tìm thông tin, nghe nhạc…

tich-hop-voi-loa-thong-minh

Tích hợp với loa thông minh

Hẹn giờ lên lịch tự động cho điều hòa

Với những gia đình có người già, và con nhỏ ngủ phòng riêng. Thì đêm chúng ta thường phải thức giấc để dậy chỉnh nhiệt độ điều hòa. Việc này khiến cho chúng ta khó ngủ lại, thức giấc. Hay trong trường hợp chúng ta quên điều chỉnh nhiệt độ, thì mỗi buổi sáng thức dậy rất dễ bị đau rát cổ họng, khô da.

Khi sử dụng bộ điều khiển thông minh Makihome bạn hoàn toàn có thể lên lịch điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng vào các khung giờ khác nhau. Bạn có thể đặt kịch bản hẹn giờ vận hành vào ban đêm theo thời gian ngủ gia đình bạn. Chế độ này sẽ tăng/giảm nhiệt độ, hay bật/tắt máy lạnh tự động. Giúp nhiệt độ trong phòng sẽ được hài hòa, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Với các mô hình kinh doanh, bạn có thể cài đặt lịch hoạt động điều hòa theo lịch hoạt động của quán. Tránh được các trường hợp nhân viên quên tắt điều hòa khi ra về. Như vậy, chủ quán cũng sẽ dễ dàng quản lí được các thiết bị dễ dàng.

hen-gio-len-lich-cho-dieu-hoa

Hẹn giờ tự động lên lịch cho điều hòa

Tạo kịch bản tiện ích

Bộ điều khiển điều hòa thông minh có khả năng tạo kịch bản nhà thông minh khi kết hợp với các thiết bị khác trong hệ sinh thái Makihome. Bạn có thể dễ dàng thiết lập lên kế hoạch các kịch bản sinh hoạt trong gia đình. Ví dụ như bạn có thể cái đặt hẹn giờ vào 6:00 sáng ngủ dậy, rèm cửa tự động mở ra và cùng lúc đó là điều hòa sẽ tắt đi. Như vậy bạn sẽ không cần phải bật/tắt bằng cơ, mà các thiết bị sẽ tự động kích hoạt.

tao-kich-ban-nha-thong-minh

Tạo kịch bản nhà thông minh

 

27Th6

Sử dụng điều hòa đúng cách giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình

by admin

Trong bối cảnh về việc tăng giá điện gần đây cũng như nguồn cung cấp điện nói chung đang có nhiều khó khăn trong mùa hè năm nay. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) kêu gọi người dân thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện cấp bách, trong đó việc sử dụng điều hòa đúng cách đóng vai trò rất quan trọng.

Một gia đình sử dụng bình thường khoảng gần 700.000 đồng tiền điện, hóa đơn vào mùa nóng có thể tăng lên tới hơn 1,3 triệu đồng.

Phần lớn do các thiết bị không thể thiếu như: “Điều hòa, quạt, tivi” và những thiết bị làm mát khác cũng phải tiêu tốn nhiều điện năng hơn do nhiệt độ môi trường tăng cao.

Nghiên cứu cho thấy tại Việt Nam, điều hòa chiếm dao động từ 28 đến 64% (tính trung bình là 40%) so với tổng điện năng tiêu thụ trong một hộ gia đình. Vào mùa nắng nóng, do sử dụng điều hòa liên tục hoặc không đúng cách như bật/tắt nhiều lần, không điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo theo giờ hay khu vực, không tắt điều hòa khi không sử dụng. Những điều này khiến lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng trung bình khoảng 50%. Lấy ví dụ một gia đình bình thường dùng khoảng 300 số điện, tương đương khoảng 690.000 đồng theo cách tính giá mới thì đến mùa nóng, lượng điện tiêu thụ có thể lên đến 500 số điện, tương đương khoảng 1,32 triệu đồng, tức là gần gấp đôi so với mức thông thường.

Điều khiển điều hòa đúng cách

Để tiết kiệm điện, người dùng cần để mức nhiệt độ tốt nhất là từ 26 đến 28 độ C. Nhiệt độ điều hòa cũng nên chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời từ 10 đến 12 độ C là hợp lý về tiêu thụ điện.

Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị thông minh, điều khiển được điều hòa trên Smartphone hoặc giọng nói trực tiếp. Thiết bị này giúp người dùng có thể điều khiển bật/tắt, theo dõi trạng thái và điều chỉnh nhiệt độ điều hòa từ xa. Tính năng “Hẹn giờ bật/ tắt điều hòa, điều chỉnh nhiệt độ” theo kịch bản đơn giản theo thời gian bạn muốn để đảm bảo sức khỏe cũng như tiết kiệm tiền điện cho gia đình. Một số sản phẩm có thể kể đến như: “Sensibo” – Sản phẩm tới từ nước ngoài, tính năng đảm bảo nhưng chi phí cao và vẫn còn hạn chế nhiều hoặc “Bộ điều khiển điều hòa của Makihome” – Một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam đã được người tiêu dùng tin cậy và được đánh giá tích cực bởi chế độ bảo hành, cài đặt dễ dàng, điều khiển được hầu hết các hãng điều hòa có trên thị trường, tính năng sản phẩm nổi bật, chi phí thấp hơn sản phẩm nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị thông minh khác để đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Điều hòa khi không sử dụng cũng vẫn gây tốn điện. Các thiết bị điện tử như “Điều hòa, quạt, TV”, khi tắt máy thì bảng điều khiển, một số linh kiện vẫn phải hoạt động ở chế độ chờ và gây tiêu tốn năng lượng. Với điều hòa, nếu không ngắt hẳn nguồn điện cấp, lượng điện tiêu thụ vào khoảng 8 đến 20 Watt mỗi giờ, tương đương một bóng đèn LED nhỏ.

Vì vậy bạn hãy dùng điều hòa đúng cách, kết hợp với thiết bị thông minh để tiết kiệm chi phí.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách sử dụng điều hòa để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

21Th6

Trải nghiệm thú vị khi đến với gian hàng nhà thông minh Makihome tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2023

by thaothao

Nhà thông minh Makihome gây ấn tượng khi thu hút hơn 1000 khách hàng tới tham quan và trải nghiệm gian hàng. Tại trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC – EXPO có hơn 2.000 gian hàng gian hàng đến từ hơn 500 doanh nghiệp. Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”.

khach-hang-trai-nghiem-nha-thong-minh-makihome

Khách hàng trải nghiệm nhà thông minh Makihome

Từ ngày 14/06/2023 – 18/06/2023 góp mặt tại sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh, Makihome mang đến nhiều màu sắc mới lạ. Gian hàng bày trí giống như 1 ngôi nhà tiện ích hiện đại. Được trang bị trọn bộ các giải pháp nhà thông minh.

 • Giải pháp chiếu sáng thông minh
 • Giải pháp điều khiển thông minh cho điều hòa, tivi, quạt
 • Giải pháp cửa cổng, rèm tự động
 • Giải pháp bình nóng lạnh
 • Giải pháp an ninh, chống trộm
nha-thong-minh-makihome-tai-vietbuild-ho-chi-minh

Trọn bộ giải pháp nhà thông minh tại gian hàng

Như vậy, Makihome thành công khi đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế về tổng quan ngôi nhà thông minh. Những bất ngờ về sản phẩm mới – giải pháp mới – công nghệ mới. Gật đầu tâm đắc, cùng với lời nói hài lòng của khách hàng đã giúp cho triển lãm diễn ra đầy ý nghĩa.

Mỗi khách hàng khi tới tham quan gian hàng Makihome đều được trực tiếp trải nghiệm công nghệ 1 chạm cảm ứng, điều khiển các thiết bị qua app điện thoại, điều khiển bằng giọng nói.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến bộ điều khiển điều hòa thông minh và công tắc Bluetooth Mesh thế hệ mới. Đây là 2 giải pháp mới được nhà thông minh Makihome cho ra mắt tại sự kiện Makitech Summit tháng 5 vừa qua.

khach-hang-trai-nghiem-giai-phap-nha-thong-minh-makihome

Khách hàng trải nghiệm trực tiếp các giải pháp

Sau khi trải nghiệm giải pháp nhà thông minh Makihome, nhiều khách hàng cũng đã chọn cho gia đình những giải pháp hữu ích. Con số ấn tượng với gần 300 khách hàng quan đến sản phẩm và giải pháp nhà thông minh Makihome đăng ký để lại thông tin.

Thành công hơn nữa là sự kết nối giao thương hợp tác giữa nhà thông minh Makihome và quý đối tác. Hứa hẹn sẽ thật phát triển, cùng nhau mở rộng thị trường smarthome.

nha-thong-minh-makihome

Nhà thông minh Makihome tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2023

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian tới tham quan và trải nghiệm gian hàng của nhà thông minh Makihome!

Sau thành công của triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh, Makihome tiếp tục góp mặt tại sự kiện Vietbuild Hà Nội vào tháng 9 tới. Hẹn quý khách 1 mùa Vietbuild sắp tới thật bùng nổ và đầy ấn tượng!

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
???? Email: sales@makihome.tk

????Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
????Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
????Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

21Th6

Nhà thông minh Makihome tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2023

by thaothao

Từ ngày 14/06/2023 – 18/06/2023, nhà thông minh Makihome vinh dự góp mặt tại sự kiển triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh. Ấn tượng – mới mẻ khi Makihome đã thu hút hơn 1000 khách hàng tham quan và trải nghiệm thực tế về cuộc sống tiện ích.

nha-thong-minh-makihome

Nhà thông minh Makihome tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2023

Tại trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC – EXPO có hơn 2.000 gian hàng gian hàng đến từ hơn 500 doanh nghiệp. Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất”.

Góp mặt tại sự kiện Makihome mang đến trọn bộ các giải pháp nhà thông minh:

 • Giải pháp chiếu sáng thông minh
 • Giải pháp điều khiển thông minh cho điều hòa, tivi, quạt
 • Giải pháp cửa cổng, rèm tự động
 • Giải pháp bình nóng lạnh
 • Giải pháp an ninh, chống trộm

khach-hang-trai-nghiem-nha-thong-minh-makihome

Gian hàng Makihome A5 – 1515 được decor như 1 ngôi nhà thu nhỏ nhưng tiện ích lại rất to. Mỗi khách hàng khi tới tham quan gian hàng Makihome đều được trực tiếp trải nghiệm công nghệ nút chạm cảm ứng, điều khiển các thiết bị qua app điện thoại, điều khiển bằng giọng nói.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến bộ điều khiển điều hòa thông minh và công tắc Bluetooth Mesh thế hệ mới. Đây là 2 giải pháp mới được nhà thông minh Makihome cho ra mắt tại sự kiện Makitech Summit tháng 5 vừa qua.

khach-hang-trai-nghiem-nha-thong-minh-makihome

Khách hàng trải nghiệm nhà thông minh Makihome

Makihome thành công khi đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế về tổng quan ngôi nhà thông minh. Những bất ngờ về sản phẩm mới – giải pháp mới – công nghệ mới. Gật đầu tâm đắc, cùng với lời nói hài lòng của khách hàng đã giúp cho triển lãm diễn ra đầy ý nghĩa.

Con số ấn tượng với gần 300 khách hàng quan đến sản phẩm và giải pháp nhà thông minh Makihome đăng ký để lại thông tin.

Thành công hơn nữa là sự kết nối giao thương hợp tác giữa nhà thông minh Makihome và quý đối tác. Hứa hẹn sẽ thật phát triển, cùng nhau mở rộng thị trường smarthome.

khach-hang-trai-nghiem-nha-thong-minh-makihome

Khách hàng trải nghiệm nhà thông minh Makihome tại Vietbuild

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian tới tham quan và trải nghiệm gian hàng của nhà thông minh Makihome!

Sau thành công của triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh, Makihome tiếp tục góp mặt tại sự kiện Vietbuild Hà Nội vào tháng 9 tới. Hẹn quý khách 1 mùa Vietbuild sắp tới thật bùng nổ và đầy ấn tượng!

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
???? Email: sales@makihome.tk

????Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
????Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
????Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

 

31Th1

Xu hướng nhà thông minh 2023 và xa hơn thế nữa

by admin

Trong những năm gần đây cụm từ: “Nhà thông minh” được mọi người tìm kiếm rất phổ biến, có khi nào bạn thắc mắc ? Nhà thông minh là gì ? Chúng ta đang nhanh chóng tiến tới một tương lai mà hầu hết mọi khía cạnh trong ngôi nhà của chúng ta sẽ được kết nối và tự động hóa.

Giải pháp thông minh cho nhà ở

Giải pháp thông minh cho văn phòng

Giải pháp an ninh cho nhà bạn

Thế giới nhà thông minh không ngừng phát triển từ trợ lý kích hoạt bằng giọng nói đến các thiết bị thông minh. Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi trong năm 2023 ?

Số lượng nhà thông minh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang tăng cao. Ngành công nghiệp nhà thông minh toàn cầu được định giá ở mức đáng kinh ngạc là 80 tỷ USD

Hãy cùng xem xét một số xu hướng phổ biến nhất cho nhà thông minh trong năm 2023

Đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là

Lợi ích của một ngôi nhà thông minh

Nhà thông minh từ lâu đã không còn là khái niệm trong phim khoa học viễn tưởng; giờ đây chúng đã trở thành hiện thực có thể thực sự nâng cao cuộc sống của chúng ta. Với các tính năng từ ánh sáng kích hoạt bằng giọng nói đến hệ thống an ninh tự động, nhà thông minh mang đến nhiều tiện ích và lợi ích an toàn đặc biệt. Hãy tưởng tượng bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các thiết bị gia dụng và tiện ích từ một thiết bị duy nhất-không còn phải vất vả lê bước trong nhà và kiểm tra từng công tắc đèn một!

Bằng cách kết hợp công nghệ thông minh, bạn có thể đảm bảo an toàn cho gia đình ngay cả khi bạn không có ở nhà. Ví dụ: Với khả năng truy cập từ xa được kích hoạt trên điện thoại thông minh, việc tắt các thiết bị điện gia dụng sẽ trở nên dễ dàng.

Xu hướng nhà thông minh 2023

Công nghệ xanh trong nhà

Công nghệ nhà thông minh mở ra cánh cửa cho lối sống xanh hơn, bền vững hơn. Các xu hướng đang nổi lên là cung cấp cho chủ nhà các giải pháp sinh hoạt ít khí thải carbon và năng lượng thấp. Từ các cảm biến phát hiện khi một không gian không được sử dụng đến tự động hóa ánh sáng và nhiệt độ đến tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị để tiết kiệm năng lượng. Công nghệ xanh đang giúp mọi người giúp ích cho hành tinh trong khi vẫn duy trì sự tiện lợi.

Hệ thống nhà thông minh là một mạng lưới các thiết bị hoạt động hiệu quả, nơi có thể theo dõi và đánh giá mức tiết kiệm năng lượng một cách nhanh chóng. Tham gia vào công nghệ xanh thông minh cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về số tiền và năng lượng bạn đang tiết kiệm.

Thiết bị nhà bếp và giặt ủi thông minh

Năm 2023, “thông minh” không còn là một từ thông dụng nữa – đó là một phong cách sống. Chúng tôi không chỉ trò chuyện

với Alexa–chúng ta đang nướng bánh mì kẹp thịt bằng lò nướng kích hoạt bằng giọng nói. Chỉ cần bật công tắc, nước và đá trong tủ lạnh của bạn sẽ được lấp đầy một cách kỳ diệu dựa trên các thuật toán do AI cung cấp. Trước khi bạn biết điều đó, những bữa ăn yêu thích của bạn đang được nấu cho bạn bằng một chiếc lò nướng thông minh.

Các thiết bị nhà bếp thông minh đã trở thành tiêu chuẩn và các nhà sản xuất đang thiết kế các sản phẩm tiên tiến với lợi ích bổ sung là khả năng điều khiển bằng giọng nói và lập kế hoạch bữa ăn tự động. Năm 2023, các thiết bị nhà bếp thông minh sẽ ngày càng trở nên phổ biến và được tích hợp vào gia đình, cho phép có nhiều lựa chọn tiết kiệm thời gian hơn và chuẩn bị bữa ăn dễ dàng hơn.

Không còn ngày giặt giũ đáng sợ nữa. Nhờ các máy hỗ trợ AI có thể nhận dạng vải và màu sắc, đồ trắng của bạn sẽ không bao giờ bị xám nữa!

Những thiết bị nhà bếp thông minh này có vẻ giống như công nghệ tương lai trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng tương lai là ở đây ngay bây giờ, năm 2023.

Giải trí tại nhà

Các thiết bị giải trí gia đình mới nhất cũng đang được cải tiến.

Loa kích hoạt bằng giọng nói là một điểm nhấn đối với những người đam mê âm thanh và người hâm mộ âm nhạc. Loa thông minh không chỉ là công nghệ được định giá quá cao; chúng đang nhanh chóng trở thành một mặt hàng chủ lực trong bất kỳ ngôi nhà thông minh nào. Chúng cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn so với loa truyền thống và cho phép người dùng yêu cầu danh sách phát yêu thích của họ bằng âm thanh giọng nói đơn giản của họ. Với hệ thống âm thanh tiên tiến và loa có thể tùy chỉnh, loa thông minh đang cách mạng hóa cách chúng ta tận hưởng giải trí. Ngày càng không cần đi dây phức tạp; tất cả những gì bạn cần là giọng nói của bạn!

Chiếu sáng thông minh

Năm 2023 đã đến, đồng nghĩa với việc các xu hướng chiếu sáng Nhà thông minh mới sẽ được đón chờ! Màn sáo, mành che, màn sáo thông minh sẽ là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực chiếu sáng gia đình. Không còn mọc lên khi mặt trời khó chịu ló qua những tấm rèm mỏng manh đó – bạn sẽ có thể lập trình cho bình minh của mình ngay khi ra khỏi giường với hệ thống đèn tự động được tích hợp vào rèm của bạn.

Với các chương trình thông minh này được thiết lập giống như đồng hồ, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các cài đặt để tạo ra bầu không khí chính xác mà bạn mong muốn trong mỗi phòng. Hóa đơn năng lượng của bạn cũng có thể sẽ thấy được lợi ích tiết kiệm chi phí với các giải pháp tiết kiệm năng lượng này. Vì vậy, đây là năm 2023 và tất cả các giải pháp sáng tạo của nó cho những ngôi nhà được thắp sáng thuận tiện!

An ninh gia đình

Các thiết bị an ninh nhà thông minh sẽ trở nên phổ biến trong các ngôi nhà dân cư, ngày càng có ảnh hưởng lớn hơn trong việc mang lại thành công ngoài camera, chẳng hạn như thiết bị mở cửa nhà để xe không dây, cảm biến tiếp xúc và chuông cửa video.

Công nghệ mới táo bạo này giúp người dùng yên tâm khi biết gia đình, vật nuôi và tài sản của họ được an toàn. Các thiết bị an ninh nhà thông minh cung cấp các tính năng mời cuộc sống thuận tiện đồng thời làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên đơn giản và an toàn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống an ninh đáng tin cậy cho năm 2023, thì những thiết bị an ninh nhà thông minh này sẽ cung cấp những gì bạn cần và hơn thế nữa.

Công nghệ thú cưng thông minh

Công nghệ thông minh đang cách mạng hóa không gian dành cho thú cưng , giúp cuộc sống của những người bạn lông lá và chủ nhân của chúng trở nên dễ dàng hơn. Từ các khối đồ chơi tương tác có thể điều trị cho đến máy cho ăn tự động để đảm bảo em bé lông xù của bạn không bao giờ bỏ lỡ bữa ăn, những thiết bị tiên tiến này đã giúp việc chăm sóc Fido trở nên thú vị hơn rất nhiều!

Đối với những người có lối sống năng động, thậm chí còn có hộp vệ sinh và giải pháp cửa cho thú cưng được điều khiển bằng khẩu lệnh để bạn có thể đáp ứng nhu cầu của thú cưng khi vắng nhà. Nhờ công nghệ tiên tiến này, việc trở thành cha mẹ của thú cưng không còn là vai trò độc quyền nữa, có vẻ như ngay cả điện thoại của chúng ta cũng tham gia vào công việc nuôi dạy con cái!

Làm thế nào để bắt đầu trong thế giới của ngôi nhà thông minh

Công nghệ nhà thông minh đã đi một chặng đường dài trong những năm qua và việc bắt đầu trong thế giới này có vẻ khó khăn. Nhưng nếu bạn muốn xây dựng một nơi ở thân thiện với công nghệ, đừng lo lắng. Tất cả những gì bạn cần là một chút nghiên cứu, mua sắm hiểu biết và một vài người bạn hữu ích có thể cung cấp hướng dẫn.

Bắt đầu bằng cách thực hiện một số nghiên cứu về các sản phẩm nhà thông minh và tìm ra sản phẩm nào sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Sau đó, lập kế hoạch tích hợp chúng để chúng phối hợp với nhau nhằm tự động hóa các công việc gia đình như kiểm soát nhiệt độ, hệ thống an ninh, lịch chiếu sáng, v.v.

Một khi bạn hiểu những gì bạn muốn và nó sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn như thế nào, hãy bắt đầu lập ngân sách ngay bây giờ và tính toán các nâng cấp trong tương lai. Mua sắm xung quanh có thể giúp bạn tìm được giao dịch tốt mà không làm giảm chất lượng hoặc khả năng tương thích.

Và cuối cùng, đừng ngại liên hệ với những người có kinh nghiệm hơn với nhà thông minh. Sự giúp đỡ và lời khuyên của họ sẽ giúp việc thiết lập ngôi nhà tự động của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Suy nghĩ cuối cùng

Khi chúng ta nhanh chóng tiến gần đến tương lai, điều quan trọng là phải đi trước đón đầu và luôn cập nhật công nghệ mới nhất cho ngôi nhà của bạn.

26Th12

Những ưu điểm của nhà thông minh mà nhà truyền thống không có

by admin

Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động.

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh (hay còn gọi home automation, smarthome hoặc Intellihome) chỉ những ngôi nhà có thể tự động (hoặc bán tự động) làm những công việc hằng ngày mà không cần phải có sự can thiệp của con người. Ví dụ, tự động tưới cây, đóng rèm khi trời tối, tự động bật/tắt điện.

Makihome

Ưu điểm

– Tiết kiệm năng lượng:

Nhà thông minh sẽ tự bật và tắt đèn, tivi, nên khi bạn ra ngoài không cần phải lo lắng quên tắt các thiết bị điện.

Bên cạnh đó, chúng cũng sẽ điều chỉnh máy lạnh sao cho phù hợp với thời tiết bên ngoài, giúp bạn tránh lãng phí điện. Điều này giúp bạn giảm đáng kể chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

– Tăng tính tiện nghi:

Công tắc có thể bật một cách tự động mỗi khi bạn đến và tắt khi bạn không còn ở đó nữa. Hay rèm cửa tự mở ra mỗi buổi sáng và đóng lại vào buổi tối; hệ thống tự động dọn vệ sinh và giặt quần áo theo lịch.

Điểm nhấn đặc biệt chính là bạn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển ngôi nhà mà không cần đến một chiếc điện thoại.

– Tính an toàn cao:

Hệ thống an ninh luôn hoạt động 24/7. Vì thế, vậy bạn có thể an tâm khi đi chơi hoặc công tác xa mà vẫn có thể quan sát không gian của mình mọi lúc, mọi nơi.

– Tạo sự đẳng cấp và sang trọng:

Nhà thông minh đem đến một không gian sang trọng, bởi công nghệ điều khiển hiện đại mà con người không cần phải làm. Điều này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lớn cho những người xung quanh.

Mọi thông tin mọi người có thể tham khảo thêm ở đây:

Makihome – Biến Ngôi Nhà Thành Tổ Ấm

Showroom: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, Cầu diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 888 201 222 – Mr Tú

Email: sales@makihome

☞ facebook: https://www.facebook.com/makihomevn

☞ tiktok: https://www.tiktok.com/@makihome.vn

☞ linkedin: https://www.linkedin.com/in/makihome/

10Th8

Thiết bị điều khiển điều hòa thông minh Makihome

by thaothao

Xu hướng tự động hóa tại Việt Nam đang trở thanh xu hướng phát triển trong tương lai. Những thay đổi nhanh chóng của công nghệ giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. Tự động hóa đang được áp dụng rất nhiều trong công nghệ smarthome. Nhà thông minh sẽ giúp cho sinh hoạt của bạn trở nên tiện hơn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thiết bị điện trong gia đinh.

Một trong số những giải pháp nhà thông minh đầy tiện ích đó, nỏi bật lên với bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome. Chỉ mới ra mắt nhưng dòng sản phẩm này được rất nhiều quý khách ưa chuộng sử dụng. Vậy nên, bài viết này Makihome – Giải pháp nhà thông minh sẽ chỉ ra cho bạn những lí do tại sao nên sử dụng thiết bị điều khiển điều hòa thông minh Makihome cho gia đình mình.

dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh

Thiết bị điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Sự khác biệt giữa điều khiển điều hòa thông minh và điều khiển truyền thống

Mặc định khi lắp đặt điều hòa, sẽ có một chiếc remote cầm tay đi kèm. Bạn sẽ dùng nó để điều chỉnh các chế độ máy lạnh. Thế nhưng khi sử dụng, với những bạn hay quên thì chúng ta thường bỏ điều khiển ở những vị trí khác nhau trong nhà. Đến lúc chúng ta cần dùng đến thì lại phải đi lục tung trong nhà lên tìm, mà có khi còn không thấy. Việc này sẽ khiến bạn cảm thấy rất bực mình. Hoặc bạn phải chờ đợi trong thời gian dài.

Vậy nên, để có cảm giác thư thái, thỏa mãi nhất khi về nhà. Thiết bị điều khiển thông minh đã có mặt trên thị trường để giải quyết tất cả các vấn đề. Thế nhưng không phải sản phầm điều khiển thông minh nào cũng có phản hồi 2 chiều.

Sự khác biệt vượt trội lớn nhất của bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome so với những chiếu remote cầm tay trong nhà và những dòng sản phẩm tương tự của hãng khác. Là ở tính năng phản hồi 2 chiều. Những chiếc điều khiển điều hòa từ xa thông thường sẽ chỉ có thể phản hồi 1 chiều. Có nghĩa là khi có người ở nhà mở điều hòa sẵn rồi. Thì trên điện thoại sẽ không hiện nhiệt độ.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể thay đổi nhiệt nhiệt độ điều chỉnh điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt.

7 tiện ích khi sử dụng thiết bị điều khiển thông minh Makihome cho điều hòa

Bạn quá mệt mỏi với việc đi làm cả ngày, nhưng tối lại không có giấc ngủ ngon. Bởi thì nửa đêm phải dậy điều chỉnh nhiệt độ điều hòa phòng mình và phòng các con. Việc này sẽ khiến cho ngày mới của chúng ta trở nên uể oải hơn.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội thiết bị điều khiển điều hòa thông minh sẽ công cụ hỗ trợ cho bạn mỗi ngày.

 • Bạn có thể “điều khiển từ xa” trên điện thoại (ngay cả khi không ở nhà)
 • Hẹn giờ, lên lịch tự động cho điều hòa
 • Kết hợp với thiết bị nhà thông minh tạo nhiều kịch bản tiện ích
 • Tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ môi trường. Sản phẩm này rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ ngủ phòng riêng, và người già. Nhiệt độ được điều chỉnh đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con bạn
 • Tự động TẮT điều hòa khi cửa phòng MỞ.
 • Điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt OFFLINE (TÍNH NĂNG MỚI)

Tham khảo thêm: Giải pháp điều khiển điều hòa thông minh Makihome cho gia đình bạn

dieu-khien-thong-minh

Điều khiển điều hòa thông minh

Cách lắp đặt và sử dụng điều khiển điều hòa thông minh

Sản phẩm được tạo ra nhằm mang đến sự tiện lợi trong gia đình. Do đó mà các bước sử dụng và lắp đặt cũng rất đơn giản.

Bạn chỉ cần tải app Makihome trên điện thoại.

>> Hướng dẫn kết nối công tắc với ứng dụng Makihome trên iPhone hoặc Android

Sau đó, cắm điều khiển điều hòa thông minh lên, là đã có thể kết nối sử dụng

Trên đây, nhà thông minh Makihome đã chỉ ra cho bạn thấy được những tính năng và tiện ích của sản phẩm. Rất mong bài viết có thể cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích. Nếu quý khách quan tâm về sản phẩm, liên hệ ngay với chúng tôi qua:

—————————————
MAKIHOME – GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH
????‍???? Fanpage: https://www.facebook.com/makihomevn

????Website: http://makihome.vn/
☎️ Hotline/ Zalo: +84 888 201 222
???? Email: sales@makihome.tk

????Địa chỉ: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
????Googlemap: https://goo.gl/maps/ow94bzqKw3VHSQYB8
????Địa chỉ nhà máy: Lô A2 CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội​

1Th7

COLORFUL ra mắt PC All in One siêu khủng cho game thủ: i9 – 12900H, màn hình 2K 165Hz

by quocnv

Mới đây, COLORUL, thương hiệu cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, đã giới thiệu máy tính chơi game G-ONE PLUS được xây dựng dựa trên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và đồ họa NVIDIA RTX. COLORFUL G-ONE PLUS được trang bị các tính năng chơi game mạnh mẽ bao gồm màn hình 31,5-inch 2K IPS 165Hz, tích hợp loa âm thanh nổi và đèn nền RGB có thể tùy chỉnh được. Máy tính chơi game này cũng có camera ẩn bên trong và đế sạc không dây Qi tích hợp trên một giá đỡ công thái học của nó. G-ONE PLUS là một PC chơi game hiệu suất cao với thiết kế nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian chơi game hiện đại.

COLORFUL G-ONE PLUS được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12, mới nhất lên đến Intel Core i9-12900H 14 nhân 24 luồng (6 P-Cores + 8 E-Cores). Ngoài ra, hãng cùng trang bị card đồ họa RTX 3060 hỗ trợ những công nghệ tiên tiến nhất của NVIDIA bao gồm DLSS 2.0 và Ray-Tracing. Về bộ nhớ, G-ONE PLUS đi kèm với 16GB bộ nhớ DDR4-3200MHz, có thể mở rộng lên đến 64GB. Đối với lưu trữ có thể tùy chọn lắp đặt thêm 1TB NVMe SSD thông qua một khe cắm M.2 2280 PCIe Gen3x4.

COLORFUL G-ONE PLUS cũng được trang bị một hệ thống làm mát mạnh mẽ nhưng vận hành vô cùng êm ái cung cấp hiệu quả làm mát cao. Máy tính chơi game AIO này có thiết kế tháp giúp cho việc đưa dòng khí nóng lên trên một cách tự nhiên nhất. Hệ thống làm mát với các kênh làm mát độc lập cho GPU và CPU. Giải pháp làm mát sử dụng bốn ống dẫn nhiệt 10mm và một ống dẫn nhiệt 8mm cùng với hai quạt siêu tốc. Hai quạt siêu tốc này với 52 cánh quạt thiết kế mới mang lại luồng gió nhiều hơn 20% so với trước đây. Người dùng có thể tinh chỉnh thiết lập và lựa chọn các chế độ làm mát khác nhau thông qua ứng dụng iGame Center. Sẽ có sẳn bốn chế độ làm mát cho người dùng lựa chọn bao gồm: yên tĩnh, giải trí, hiệu suất và tăng cường.

G-ONE PLUS AIO được trang bị màn hình hiển thị kích thước lên đến 31.5-inch với tấm nền IPS độ phân giải 2K (2560×1440). Nó cũng hỗ trợ HDR400 cung cấp độ sáng và độ tương phản vượt trội. Hơn nữa với độ bao phủ màu 99% sRGB cho hình ảnh sắc nét và chính xác. Được thiết kế để chơi game, tần số quét lên đến 165Hz của màn hình kết hợp cùng công nghệ NVIDIA G-Sync mang lại chất lượng hình ảnh chơi game mượt mà nhất.

G-ONE PLUS AIO còn đi kèm với một camera ẩn, có thể bật lên khi cần thiết ở cạnh trên màn hình. Đơn giản chỉ cần đẩy nó xuống màn hình để ẩn nó đi. G-ONE PLUS cũng đi kèm với hai loa âm thanh nổi 5W. G-ONE PLUS sử dụng chân đế công thái học cho phép người dung nghiên màn hình từ -5o đến 15o và xoay 15o sang trái hoặc phải. Mặt trước của chân đế là đế sạc không dây Qi ngay bên dưới nút nguồn. Nó cung cấp khả năng sạc không dây lên đến 15W, tương thích với sạc không dây 5W/7W/10W

G-ONE PLUS có cổng xuất hình HDMI 2.0 và DP 1.4 cho kết nối màn hình thứ hai. Ở mặt trước còn có 2 cổng USB 2.0, kết nối mạng LAN 2.5Gbps, USB Type-C 3.2 Gen2 và cổng nguồn DC. PC AIO này cũng có các cổng chuyên dụng ở hai bên cho các thiết bị ngoại vi chơi game. Bên cạnh có hai cổng USB cho chuột và bàn phím cùng các ngõ ra âm thanh cho tai nghe. Ngoài ra còn có ba nút đa chức năng ở phía bên để điều chỉnh độ sáng và âm thanh.

Máy tính để bàn chơi game COLORFUL G-ONE PLUS sẽ được bán ra với ba phiên bản cấu hình. COLORFUL sẽ ra mắt phiên bản G-ONE PLUS với vi xử lý Intel Core i7-12700H đầu tiên với giá 1999USD. Hai phiên bản i5 và i9 sẽ được ra mắt sau đó.

29Th6

Quan chức Trung Quốc: Tiền mã hóa là trò lừa đa cấp lớn nhất thế giới

by quocnv

Các quan chức của Mạng lưới dịch vụ Blockchain (BSN) Trung Quốc ví tiền mã hóa và mô hình kinh doanh Web3 như hình thức lừa đảo đầu tư.

Trong một bài báo đăng trên Nhật báo Nhân dân hôm 26/6, Shan Zhiguang và He Yifan của BSN gọi tiền mã hóa là “trò lừa Ponzi lớn nhất lịch sử loài người”, được ủng hộ bởi những cộng đồng đang “dùng mọi phương thức để duy trì lừa đảo”.

Quan chức BSN chỉ ra giá của tiền mã hóa – vốn không có giá trị nội tại – dựa hoàn toàn vào hai yếu tố: Lòng tin của người tham gia và số lượng nhà đầu tư mới, hai đặc điểm tương tự mô hình Ponzi. Shan và He còn chỉ trích mô hình X-to-earn, thường được các ứng dụng Web3 sử dụng, hứa hẹn đem lại lợi nhuận cho người dùng từ việc sở hữu và giao dịch tài sản dựa trên blockchain.

Những người chỉ trích tiền mã hóa từ lâu so sánh các tài sản kỹ thuật số với Ponzi, mô hình nơi những kẻ lừa đảo dùng tiền của nhà đầu tư đến sau để trả cho nhà đầu tư đến trước, cho tới khi không thể kết nạp thêm ai khác và sụp đổ. Tuy nhiên, những người ủng hộ lại tranh luận, Bitcoin, Ether và các loại tiền mã hóa khác sẽ hữu dụng trong tương lai nếu được ứng dụng trên quy mô lớn.

Trong khi đó, nhiều người ủng hộ Web3 – phiên bản Internet phi tập trung xây dựng trên blockchain và các công nghệ khác – nói Web3 sẽ giải phóng họ khỏi sự kiểm soát của Big Tech. Game Axie Infinity hay StepN là các ví dụ của ứng dụng Web3. Theo các quan chức BSN, lợi nhuận kiếm được từ mô hình chơi để kiếm tiền hay chạy để kiếm tiền chỉ có thể duy trì nếu tất các bên tham gia đều tin vào chúng.

Hoài nghi đối với thị trường tiền mã hóa ngày một tăng sau khi thị trường giảm mạnh do phương Tây thắt chặt chính sách tiền tệ, dẫn tới làn sóng bán tháo tài sản rủi ro. Những nhà đầu tư “đu đỉnh” năm ngoái nay chịu tổn thất nặng nề, trong khi ngày càng nhiều các nền tảng cho vay, quỹ đầu tư và đơn vị phát hành stablecoin – một loại tiền mã hóa gắn với một đồng tiền pháp định như USD hay EUR – sa lầy.

Trong số những người chỉ trích tiền mã hóa thường xuyên nhất có đồng sáng lập Microsoft Bill Gates. Gần đây, ông cho rằng tiền mã hóa và token không thể thay thế (NFT) “100% dựa trên thuyết về kẻ ngốc hơn”. Tỷ phú Warren Buffett cũng gọi Bitcoin là “thuốc diệt chuột”.

Đầu tháng này, một nhóm các nhà khoa học máy tính từ các công ty và tổ chức như Harvard, Microsoft và Google cùng gửi thư lên nhà lập pháp Mỹ, hối thúc họ ngăn chặn nỗ lực vận động hành lang của ngành công nghiệp tiền mã hóa và quản lý các công cụ tài chính kỹ thuật số rủi ro, nhiều thiếu sót và chưa được kiểm chứng.

Sự bùng nổ của tiền điện tử khiến nhà chức trách và truyền thông nhà nước Trung Quốc phải lên tiếng cảnh báo. Một bài báo trên Economic Daily tuần trước kêu gọi nhà đầu tư cẩn trọng trước rủi ro “về mo” của Bitcoin. Cục quản lý tài chính Thâm Quyến cũng đưa ra tuyên bố cho rằng giao dịch và đầu cơ tiền mã hóa đe dọa “an ninh tài sản” của mọi người, phát sinh hoạt động tội phạm và phá vỡ trật tự tài chính. Cục cảnh báo nhà đầu tư tham gia hoạt động tài chính phi pháp và bị lừa đảo.

Tại Trung Quốc, nơi tất cả các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa bị cấm nghiêm ngặt, BSN ra mắt năm 2020 với mục tiêu cung cấp hạ tầng blockchain để sử dụng mà không dính líu tới tiền mã hóa. Một trong các dịch vụ của BSN – chứng chỉ kỹ thuật số BSN – giúp doanh nghiệp đúc và quản lý NFT riêng, không phụ thuộc vào crypto. Tháng trước, BSN thông báo sẽ sớm mang mạng lưới blockchain mở cho khách hàng quốc tế.