LOADING...

Công tắc điều khiển cửa cuốn Makihome tương thích với Apple Homekit

Nếu như cửa cuốn nhà bạn chỉ có thể điều khiển bằng remote ở gần. Thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể đóng/mở cửa từ xa trên điện thoại. Bằng cách thay thế công tắc thường thành công tắc thông minh.

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome là thiết bị thay thế cho công tắc thường. Cho phép người dùng điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.

Công tắc thông minh Makihome hoạt động được với hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường. Đặc biệt, công tắc Makihome không gây ảnh hưởng đến những tính năng hiện tại của cửa cuốn. Điều này có nghĩa bạn vẫn có thể sử dụng đồng thời remote, nút bấm âm tường cũ (nếu đấu song song). Hoặc các tính năng như tự động dừng khi gặp vật cản, báo động…

Mở rộng hệ sinh thái để đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất, nhà thông minh Makihome đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo. Kết quả của sự nỗ lực đó là mỗi sản phẩm ngày càng được nâng cấp trở nên hoàn thiện hơn với 1 diện mạo hoàn toàn mới. Chính thức từ ngày 05/09/2023 công tắc điều khiển cửa cuốn Makihome đã hỗ trợ tích hợp lên Apple Homekit.

cong-tac-cam-ung-dieu-khien-cua-cuon

Tích hợp điều khiển cửa cuốn trên Apple Homekit

Công tắc cửa cuốn Makihome hoạt động hoàn toàn độc lập khi tích hợp lên Apple Homekit, mà không cần tới sự hỗ trợ của bộ Hub (Bộ điều khiển trung tâm). Nếu như bạn muốn thêm 1 thiết bị vào hệ sinh thái Apple Homekit của mình cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

cong-tac-cua-cuon-homekit

Trên ứng dụng Apple Homekit sẽ có đầy đủ chức năng như trên ứng dụng Makihome. Bạn có thể đóng/mở cửa cuốn và điều chỉnh cửa cuốn mở theo phần trăm (%). Đây cũng là 1 cách để bạn theo dõi được trạng thái cửa nhà.

Thao tác điều khiển thiết bị nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều, khi bạn không phải vào ứng dụng để tìm đến vị trí của thiết bị để điều khiển, giờ đây bạn dễ dàng đóng mở cửa cuốn ngay trên trung tâm điều khiển iPhone.

cong-tac-cua-cuon-thong-minh-makihome

Với phiên bản lần này, công tắc có thêm tính năng tích hợp tích hợp lên Apple Homekit và vẫn đảm bảo được những tính năng cũ:

— Điều khiển cửa cuốn từ xa bằng điện thoại.

— Khi mất Internet cửa cuốn vẫn có thể đóng mở bình thường (Điều khiển qua bluetooth).

— Bạn có thể khóa cảm ứng đối với công tắc cửa cuốn thông minh và công tắc cổng tự động. Như vậy, sẽ tránh được các trường hợp côn trùng bò, hay trẻ em ấn vào công tắc.

— Theo dõi được lịch sử đóng/mở cửa cuốn

— Mặt kính cảm ứng, chống xước, thiết kế sang trọng cho căn nhà.

Tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Công tắc điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ kết nối wifi, có thể hoạt động độc lập khi tích hợp lên Apple Homekit. Do vậy bạn dễ dàng lắp đặt và kết nối thiết bị một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần cấp nguồn cho thiết bị sau đó thực hiện các bước thêm thiết thiết bị trong gia đình là có thể sử dụng.

Công tắc hoạt động đơn lẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Khi đó bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi cho các thiết bị, mà không phải tích hợp thêm các thiết bị khác.

Tăng cường an ninh cho gia đình

Để tăng cường bảo mật và an ninh cho gia đình, bằng cách tích hợp thêm các thiết bị: Camera AI & Còi báo động. Công tắc cửa cuốn thông minh có khả năng tích hợp được hầu hết các loại camera trên thị trường. Sự kết hợp này sẽ tạo nên giải pháp an ninh toàn diện. Khi đó bạn có thể xem được trạng thái cửa trực tiếp qua camera trong cùng 1 ứng dụng. Với tính năng theo dõi được trạng thái hiện tại của cửa trên app Makihome. Và bạn cũng dễ dàng xem lại được lịch sử đóng/mở cửa cuốn nhà mình. Sau khi tích hợp thêm các thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể tạo các kịch bản thông minh.

Chẳng hạn như có đột nhập trái phép, ngay lập tức trên điện thoại sẽ hiển thị thông báo. Nên rất dễ để kiểm soát được an ninh cho gia đình. Tránh được kẻ trộm và kẻ phá hoại tấn công nhà bạn. Đề phòng các trường hợp xấu xảy ra. Không chỉ bảo vệ tài sản, mà còn đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

cong-tac-cua-cuon-makihome

Điều khiển cửa cuốn bằng nút chạm cảm ứng

Công tắc cửa cuốn thông minh được thiết kế mặt kính cảm ứng. Nút chạm nhạy, xung quanh có đèn led mang đến cảm giác mới lạ. Thiết kế hiện đại phù hợp với mọi phong cách nội thất. Bề mặt thiết bị có đèn chỉ thị báo trạng thái lên/xuống/dừng của thiết bị, rất thuận khi tiện sử dụng trong bóng tối. Mặt kính cường lực sang trọng, với hai màu trắng, đen cùng khả năng chống xước, chống va đập.

Để an toàn cho trẻ con khi nhà sử dụng cửa cuốn, bạn có thể khóa cảm ứng vân tay. Bởi trẻ con hay có tính tò mò sẽ ấn công tắc cửa cuốn. Như vậy cửa cuốn chạy xuống có thể gây khẹt. Ngoài ra, sau khi bạn khóa cảm ứng vân tay còn đề phòng được trường hợp côn trùng bò qua kích hoạt cửa cuốn.

Tạo kịch bản nhà thông minh

Công tắc cửa cuốn thông minh trở nên “Thần thánh” khi có sự kết hợp với các thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái Makihome. Bạn hoàn toàn tạo được hàng ngàn kịch bản như mong muốn. Bạn có thể tạo kịch bản sống như kịch bản “Về nhà”, bạn chỉ cần ấn 1 chạm trên ứng dụng Makihome ngay lập tức cửa cuốn đóng, đèn chiếu điều hòa tự động bật.

Hoặc với bản “Tiếp khách”, cửa cuốn tự động mở mà bạn không cần phải xuống nhà để mở. Cùng lúc đó rèm cửa phòng khách mở, đèn chiếu sáng phòng khách bật.

Bảo mật cao

Công tắc cửa cuốn thông minh Makihome – Made in Vietnam có server đặt tại Việt Nam. Do đó mọi thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo được độ bảo mật cao, nguy cơ xâm nhập từ xa là rất ít, ngăn chặn truy cập trái phép.

Lưu ý: Quý khách lưu ý với những công tắc cửa cuốn Makihome đã lưu hành trước ngày 05/09/2023 sẽ không có tính năng tích hợp lên Apple Homekit. Mong rằng quý khách sẽ thông cảm cho sự bất tiện này!