LOADING...

Giải pháp thông minh cho khu nghỉ dưỡng

Trong thời đại số 4.0, đối với ngành du lịch lữ hành thì công nghệ số chính là chìa khóa giúp nâng tầm thương hiệu và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Nhà thông minh Makihome mang đến giải pháp thông minh cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn nhằm nâng cao hiệu quả trong việc quản lý. Hỗ trợ người quản lý tối đa trong các công tác giám sát hoạt động trong khu nghỉ dưỡng, khách sạn mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn.

Giải pháp điều hòa thông minh cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Tiền điện điều hòa được coi là khoản chi phí khá lớn mà các ông chủ quán cafe, khu nghỉ dưỡng, khách sạn phải bỏ ra hàng tháng. Lí do lớn khiến cho hóa đơn tiền điện tăng chóng mặt là do điều hòa vốn là thiết bị cực ngốn điện. Nhất là trong những tháng hè, điều hòa chạy công suất lớn và phải chạy với tần suất liên tục. Nguyên nhân cũng có thể đến từ khách hàng, khách ra vào không đóng cửa. Thậm chí đến nhân viên cũng có lúc quên tắt điều hòa khi ra về.

Với giải pháp điều khiển điều hòa thông minh chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong việc quản lý phòng ốc, tiết kiệm chi phí năng lượng tránh thất thoát lãng phí, kiểm soát các hoạt động của khách nhằm phục vụ tốt hơn.

Bạn dễ dàng điều khiển được điều hòa từ xa bằng điện thoại, mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Với tính năng phản hồi 2 chiều điều hòa, thì ngay cả khi có người sử dụng remote để điều khiển bạn vẫn có thể theo dõi được trạng thái.

dieu-khien-dieu-hoa-tu-xa-bang-dien-thoai

Kiểm soát nhiệt độ phù hợp

Không cần phải đến quán nhưng bạn có thể kiểm soát nhiệt độ điều hòa, giúp không khí quán luôn ở mức nhiệt phù hợp. Khách sẽ cảm thấy thỏa mãi và tận hưởng không gian.

Việc kiểm soát nhiệt độ còn giúp bạn tiết kiệm khá khá chi phí tiền điện. Bởi nhiệt độ điều hòa càng thấp thì điện năng tiêu thụ càng cao.

kiem-soat-nhiet-do-dieu-hoa-tu-xa

Hẹn giờ bật/tắt điều hòa

Thay vì phải mất thời gian đi đến từng chiếc điều hòa để điều khiển vào mỗi buổi sáng và tắt điều hòa sau giờ đóng quán. Việc hẹn giờ bật/tắt điều hòa theo khung giờ hoạt động của quán sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Hạn chế được các trường hợp quên tắt điều hòa khi ra về, tránh lãng phí điện năng.

hen-gio-bat-tat-dieu-hoa

Giải pháp an ninh khu nghỉ dưỡng, khách sạn

Bên cạnh việc tối ưu chí phí, giải pháp an ninh Makihome sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ được hoạt động kinh doanh và làm việc của nhân viên. Nhờ vào hệ thống camera an ninh và giám sát an ninh thông minh. Bạn có thể thu lại được hình ảnh sắc nét, nhận dạng người chính xác hơn.

Ứng dụng Makihome có thể tích hợp được hầu hết các loại camera trên thị trường. Do vậy, bạn có thể điều khiển được tất cả các thiết bị trên cùng 1 ứng dụng. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc quản lý các thiết bị.

giam-thieu-thao-tac-van-hanh-quan-ly-quan-cafe