LOADING...

Giải pháp thông minh cho quán Cafe

Ý tưởng kinh doanh quán cafe không còn quá mới mẻ nhưng đây vẫn là 1 hướng đi tốt. Vậy để đạt tỷ lệ phần trăm thành công cao thì bạn cần có kế hoạch như nào? Hoặc bạn đã và đang kinh doanh quán cafe nhưng gặp các vấn đề về quản lí thiết bị điện, giám sát an ninh cho quán cafe của mình? Bạn muốn quản lý tình hình hoạt động của quán, nhưng bạn thường xuyên không ở quán?

Bài viết dưới đây mang đến các giải pháp thông minh cho quán cafe giúp bạn giảm thiểu được quá trình vận hành và quản lý quán cafe!

giai-phap-thong-minh-cho-quan-cafe

Giải pháp điều hòa thông minh cho quán cafe

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Tiền điện điều hòa được coi là khoản chi phí khá lớn mà các ông chủ quán cafe, khu nghỉ dưỡng, khách sạn phải bỏ ra hàng tháng. Lí do lớn khiến cho hóa đơn tiền điện tăng chóng mặt là do điều hòa vốn là thiết bị cực ngốn điện. Nhất là trong những tháng hè, điều hòa chạy công suất lớn và phải chạy với tần suất liên tục. Nguyên nhân cũng có thể đến từ khách hàng, khách ra vào không đóng cửa. Thậm chí đến nhân viên cũng có lúc quên tắt điều hòa khi ra về.

Với giải pháp điều khiển điều hòa thông minh chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong bài toán kinh doanh quán cafe.

Bạn dễ dàng điều khiển được điều hòa từ xa bằng điện thoại, mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Với tính năng phản hồi 2 chiều điều hòa, thì ngay cả khi có người sử dụng remote để điều khiển bạn vẫn có thể theo dõi được trạng thái.

dieu-khien-dieu-hoa-tu-xa-bang-dien-thoai

Kiểm soát nhiệt độ phù hợp

Không cần phải đến quán nhưng bạn có thể kiểm soát nhiệt độ điều hòa, giúp không khí quán luôn ở mức nhiệt phù hợp. Khách sẽ cảm thấy thỏa mãi và tận hưởng không gian.

Việc kiểm soát nhiệt độ còn giúp bạn tiết kiệm khá khá chi phí tiền điện. Bởi nhiệt độ điều hòa càng thấp thì điện năng tiêu thụ càng cao.

kiem-soat-nhiet-do-dieu-hoa-tu-xa

Hẹn giờ bật/tắt điều hòa

Thay vì phải mất thời gian đi đến từng chiếc điều hòa để điều khiển vào mỗi buổi sáng và tắt điều hòa sau giờ đóng quán. Việc hẹn giờ bật/tắt điều hòa theo khung giờ hoạt động của quán sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Hạn chế được các trường hợp quên tắt điều hòa khi ra về, tránh lãng phí điện năng.

hen-gio-bat-tat-dieu-hoa

Giải pháp an ninh quán cafe

Bên cạnh việc tối ưu chí phí, giải pháp an ninh Makihome sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ được hoạt động kinh doanh và làm việc của nhân viên. Nhờ vào hệ thống camera an ninh và giám sát an ninh thông minh. Bạn có thể thu lại được hình ảnh sắc nét, nhận dạng người chính xác hơn.

Ứng dụng Makihome có thể tích hợp được hầu hết các loại camera trên thị trường. Do vậy, bạn có thể điều khiển được tất cả các thiết bị trên cùng 1 ứng dụng. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc quản lý các thiết bị.

giam-thieu-thao-tac-van-hanh-quan-ly-quan-cafe

Với giải pháp nhà thông minh Makihome không chỉ áp dụng cho môi trường trung tâm dạy học, mà còn có thể áp dụng vào những mô hình kinh doanh tương tự như chuỗi các quán café, nhà hàng, trường học… Quý khách vui lòng lên hệ đến hotline: 0888.201.222 để được tư vấn và hỗ trợ.