LOADING...

Rèm cửa thông minh

Rèm cửa thông minh cho phép người dùng có thể điều khiển rèm cửa từ xa trên điện thoại thông minh (smartphone). Giải pháp rèm cửa thông minh Makihome là người trợ thủ đắc lực trong việc tạo ra không gian sống tiện nghi và linh hoạt. Hệ thống rèm chạy tự động bằng động cơ, tăng trải nghiệm và giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn. 

Đóng mở rèm linh hoạt trên smartphone

Mở rèm cửa có nhất thiết phải dùng điện thoại điều khiển không? Tưởng chừng như việc đóng mở rèm trên điện thoại thật đơn giản, không cần thiết. Nhưng do quá bận hay đang dang dở công việc không muốn đứng dậy ra kéo rèm thì lúc này rèm cửa thông minh thật hữu ích. 

Không mất công và không mất thời gian khi phải đi đến từng vị trí rèm cửa, giờ đây bạn có thể điều khiển rèm cửa dù cho ở bất kì đâu. Đóng/ mở bộ rèm cửa thông minh chỉ cần những động tác chạm trên smartphone. 

Bạn có thể điều khiển chúng bằng điện thoại thông minh của mình, ngay cả khi bạn đang ngồi trên sofa. Nếu ánh sáng mặt trời quá mạnh, bạn chỉ cần nhấn nút trên ứng dụng và rèm tự động đóng lại.

Ở phòng ngủ cũng có thể đóng/mở rèm ở phòng khách.  Ở tầng 1 vẫn có thể đóng/ mở rèm trên tầng 2 hay tầng 3 qua smartphone. Hay thậm chí khi đi du lịch, công tác nước ngoài vẫn có thể kiểm tra trạng thái toàn bộ rèm được lắp đặt trong nhà thông qua chính chiếc điện thoại và thực hiện nhanh được thao tác đóng/ mở rèm tương ứng một cách nhanh chóng. 

Đóng mở rèm linh hoạt trên smartphone

Đóng mở rèm linh hoạt trên smartphone

Điều khiển rèm bằng giọng nói

Ngoài việc bạn còn có thể đóng/ mở rèm bằng smartphone thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua kịch bản nhà thông minh như là “Tiếp khách” đèn phòng trà sẽ bật, rèm cửa mở….

Điều khiển rèm bằng giọng nói

Điều khiển rèm bằng giọng nói

Đóng mở theo hẹn giờ

Ngoài việc đóng mở rèm trên smartphone bạn có thể sắp xếp lịch trình để rèm mở đóng theo thời gian bạn đặt trước. 

Giờ đây nếu bạn muốn mở rèm vào mỗi buổi sáng thì bạn chỉ cần cài đặt thời gian đóng/mở rèm cửa vào những thời gian nhất định trong ngày. Là đúng vào 6h30 (giờ cài đặt theo ý muốn) rèm cửa sẽ mở ra. Như vậy ánh sáng tự nhiên len lỏi vào phòng, bạn có thể tỉnh dậy nhanh hơn, xua tan đi cơn buồn ngủ, hạn chế tình trạng ngủ nướng, vừa cảm thấy tinh thần phấn khởi hơn và bắt đầu một ngày mới nhẹ nhàng. 23h đêm, tất cả rèm tự động đóng lại nhắc nhở đã đến giờ đi ngủ.

Khi bạn đi vắng nhà lâu ngày, bạn có thể lập lịch cho rèm tự động mở/ đóng, tạo ra ấn tượng nhà có người để ngăn chặn những “kẻ xấu” tò mò nhòm ngó nhà bạn.

Đóng mở theo hẹn giờ

Đóng mở theo hẹn giờ

Tạo kịch bản kết hợp với các giải pháp thông minh khác

Không chỉ đơn thuần ở việc đóng mở rèm trên smartphone hay đóng mở hẹn giờ, bạn hoàn toàn có thể tạo kịch bản kết hợp với các giải pháp thông minh khác cùng một lúc, tạo ra không gian phù hợp cho từng nhịp sống. 

“1 chạm” để kích hoạt kịch bản tiếp khách, ngay lập tức đèn phòng trà sẽ bật, rèm cửa 1 mở.  “1 chạm” để kích hoạt kịch bản thức dậy: Hệ thống rèm dày mở, bật đèn chiếu sáng phòng ngủ – Giúp chủ nhà thức dậy với không gian ánh sáng vừa phải và tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới.

Bạn cũng có thể xây dựng kịch bản đi ngủ, tắt đèn và cài đặt toàn bộ hệ thống rèm cửa sẽ tự động đóng lại. Như vậy, đến khi bạn cùng lúc thực hiện hành động ngủ và tắt đèn, bộ điều khiển rèm sẽ thực hiện đúng theo những gì mà bạn đã cài đặt trước đó.

Tạo kịch bản kết hợp với các giải pháp thông minh khác

Tạo kịch bản kết hợp với các giải pháp thông minh khác

Giải pháp chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà của bạn

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh giúp tiết kiệm điện

Giải pháp an ninh chống trộm an toàn cho ngôi nhà bạn