LOADING...

Giải pháp thông minh cho văn phòng

Một người làm văn phòng sẽ có 8-10 giờ làm việc trên cơ quan. Thời gian ở trên cơ quan còn nhiều hơn cả ở nhà. Và một môi trường làm việc lý tưởng sẽ là bước đệm hoàn hảo giúp chúng ta phát triển được khả năng trong tương lai.

1 gợi ý rất tuyệt vời giúp cho văn phòng trở nên lý tưởng hơn, đó là đảm bảo 2 tiêu chí tiện ích và thông minh. Để làm nên môi trường làm việc hiện đại này, bạn có thể tham khảo các giải pháp smarthome cho văn phòng.

Giải pháp thông minh cho văn phòng là giải pháp tối ưu cho văn phòng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các thiết bị, tiết kiệm chi phí và thời gian.

giai-phap-thong-minh-cho-van-phong

Chiếu sáng thông minh

Ánh sáng được coi là yếu tố quan trọng ở mọi không gian. Giải pháp chiếu sáng thông minh giúp quản lý bật/tắt tất cả các thiết bị đèn văn phòng trên smartphone. Tiện ích bật/tắt với 1 nút chạm cảm ứng.

Tích hợp với cảm biến chuyển động, khi có chuyển động đèn sẽ tự sáng. Kết hợp cảm biến với công tắc thông minh, bạn có thể sét được ngữ cảng bật/tắt đèn dễ dàng. Ví dụ như nếu bạn đi qua cảm biến thì đèn sẽ bật, và sau 3 phút (thời gian mình có thể tự đặt) nếu không có chuyển động thì đèn sẽ tự tắt.

chieu-sang-thong-minh-cho-van-phong

Giải pháp an ninh

Camera AI với kích thước cảm biến tốt, góc rộng, thu lại hình ảnh sắc nét, tốc độ xử lý nhanh. Gửi thông báo ngay khi có đột nhập trái phép.

Khóa cửa thông minh, với 5 cách thức mở khóa hiện đại. Kết hợp với cảm biến cửa tạo các kịch bản nhà thông minh theo mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Cảm biến chuyển động cùng với chiếu sáng thông minh: Khi có chuyện động qua, ngay lập tức đèn sẽ sáng, giúp đuổi trộm rất tốt.

Điều khiển thông minh

Thay thế cho tất cả chiếc điều khiển cầm tay của quạt, điều hòa, tivi bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome cho phép người dùng bật/tắt, điều chỉnh các chế độ bằng giọng nói OFFLINE hoặc điều khiển từ xa trên điện thoại.

– Điều khiển đồng bộ các thiết bị như quạt, điều hòa, tivi…

– Hẹn giờ tự động các thiết bị theo giờ làm việc của văn phòng

– Dễ dàng quản lí các thiết bị từ xa bằng điện thoại

 

dieu-khien-dieu-hoa-thong-minh

Hệ thống wifi

Hệ thống wifi tốc độ cao, xử lý phân tầng tốt. Giúp kết nối với các phòng ban, nhân viên nhanh chóng

Với những giải pháp trên: chúng ta hoàn toàn có thể tạo các kịch bản văn phòng:

Kịch bản tiếp khách: Rèm cửa mở, điều hòa và đèn phòng khách tự động kích hoạt

Kịch bản báo thức giờ trưa: Khi kết thúc giờ nghỉ trưa, đèn văn phòng sẽ tự động bật lên, rèm kéo ra

Chỉ một vài phép cải tiến là chúng ta đã xây dựng được 1 môi trường cơ quan đầy lý tưởng. Môi trường tốt giúp tạo động lực và tâm lý tốt cho nhân viên.

tao-kich-ban-van-phong-thong-minh

Quý khách cần hỗ trợ và tư vấn giải pháp thông minh cho văn phòng vui lòng liện hệ đến hotline: 0888.201.222!