LOADING...

GIỚI THIỆU MAKIHOME

Make It a Home – Biến ngôi nhà thành tổ ấm! Các sản phẩm của Makihome được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi đội ngũ kỹ sư đam mê điện tử, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ, Nhật Bản cũng như một số công ty công nghệ Việt Nam. Nhà thông minh Makihome tự hào là sản phẩm của trí tuệ Việt, dành cho người tiêu dùng Việt.

Tin cậy

 Sang trọng

Tiện nghi

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Các sản phẩm của Makihome được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam bởi đội ngũ kỹ sư đam mê điện tử, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ, Nhật Bản cũng như một số công ty công nghệ Việt Nam.

Nhà thông minh Makihome tự hào là sản phẩm của trí tuệ Việt, dành cho người tiêu dùng Việt.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VI MẠCH ĐIỆN TỬ

Hệ Thống Máy Hiện Đại

Nhà Máy Sản Xuất Vi Mạch

Nhà máy đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 – Hướng tới đạt tiêu chuẩn 6-sigma. Giải pháp hoàn hảo trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra của nhà máy.

Tham gia nhiều dự án lớn

Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Nhà máy sản xuất gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mạch điện tử cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam

Chứng chỉ ISO 9001:2015

Đội Ngũ Nhân Viên

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất mạch điện tử. Hệ thống thiết bị tiên tiến nhằm đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng và độ ổn định cao nhất.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

“Nhà Thông Minh” đang là một trong những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đây sẽ là một xu hướng đổi mới, thời kỳ chuyển đổi thói quen tiêu dùng của con người sang các thiết bị công nghệ, tự động, thông minh.

Đăng Ký Làm Đại Lý, NPP Của Makihome

Makihome rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Makihome và Qúy đối tác.