LOADING...

Giải pháp bình nóng lạnh thông minh và hệ thống tưới cây tự động Makihome.

Đang ở cơ quan mà muốn bật bình nóng lạnh để về nhà có nước nóng sử dụng, đi công tác nhưng lo lắng sân vườn ở nhà không có ai tưới tiêu, chăm sóc…

Mới đây một thương hiệu nhà thông minh Việt Nam là Makihome đã đưa ra dòng sản phẩm công tắc thông minh công suất cao, thiết bị này kết nối với điện thoại thông qua wifi để người dùng có thể sử dụng điện thoại để điều khiển hệ thống tưới cây hay là bình nóng lạnh ở bất kì đâu.

Đây là giải pháp giúp chủ nhà có thể kiểm soát được các thiết bị điện một cách chủ động nhất, từ những vấn đề đơn giản nhưng cấp thiết như là vào một buổi sáng mua đông bạn ngủ dậy nhưng lại không có nước ấm để vệ sinh cá nhân, đi làm về lại phải đợi bật bình rồi những vấn đề đảm bảo an toàn điện như quên tắt bình trong quá trình sử dụng, tất cả sẽ được giải quyết chỉ bằng 1 thiết bị đơn giản.

Ngoài ra thiết bị công tắc thông minh Makihome công suất cao còn có thể sử dụng cho máy bơm phục vụ tưới tiêu, máy sục khí ở các đầm nuôi trồng thủy hải sản, hoặc bất cứ thiết bị điện nào có công suất lớn mà cần sự kiểm soát từ con người.

Sản phẩm này sẽ giúp gì cho các bạn, sau đây sẽ là các tính năng nổi trội của chiếc công tắc này.

1. Kết nối điện thoại và điều khiển ở mọi nơi chỉ cần có internet, ngày nay công nghệ phát triển thì hầu như chúng ta ai cũng sử dụng wifi hoặc 4G, vì vậy chúng ta sẽ kiểm soát được bình nóng lạnh, máy bơm,… ở nhà mọi lúc mọi nơi mà chúng ta muốn, điều này giúp chúng ta chủ động hơn trong các tình huống mà không ở nhà mà vẫn có thể điều khiển nó hoạt động theo ý muốn của mình.

2. Hẹn giờ bật/tắt hoặc lên lịch hoạt động cho bình nóng lạnh, máy bơm,… theo thói quen sử dụng của từng gia đình, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo mọi thứ hoạt đông trơn tru. Với tính năng này, các thiết bị sẽ hoạt động một cách tự động mà bạn không cần phải bận tâm đến nó và hãy dùng thời gian đó để làm việc khác, như là chăm sóc gia đình, đọc sách hay thư giãn với 1 tách cafe và một bản nhạc thật chill.

Vậy thì bạn có cần phải sử dụng nó hay không?

Để trả lời câu hỏi này thì chúng lại lại quay ngược trở lại vấn đề ở đầu bài viết. Bạn có thấy phiền toái khi đi làm ở cơ quan về đang mệt mỏi lại phải chờ nước nóng không ? bạn có lo lắng cho những chậu cây ở sân vườn khi bạn đi công tác hay đi du lịch không? Bạn có lo sợ rằng đang tắm mà bình nước nóng vẫn bật và có nguy cơ xảy ra mất an toàn điện? Hay đơn giản bạn muốn dành thời gian cho gia đình, mong muốn gia đình được sống một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

Nếu các vấn đề trên làm bạn bận tâm thì giải pháp này dành cho bạn

liên hệ đặt hàng
Showroom: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
Tel: +84 888 201 222
Email: sales@makihome.tk