LOADING...

Giải pháp chiếu sáng thông minh, điều khiển hệ thống chiếu sáng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Nếu việc bạn nghĩ là để có được một ngôi nhà thông minh thì phải cần đến chuyên gia vì nó quá phức tạp hay phải cần nhiều tiền thì đã đến lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ này của mình . Chúng tôi mang đến các bạn những thiết bị thông minh đến kinh ngạc, giá thành hợp túi tiền của bạn và điều quan trọng là bạn có thể tự tay trang bị, lắp đặt theo nhu cầu, ý thích của mình. Việc sử dụng những thiết bị thông minh cũng rất đơn giản, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và nhu cầu, thói quen sử dụng của gia đình bạn.

Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Với mỗi công trình hệ thống chiếu sáng luôn đóng một vai trò rất quan trọng . Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng trực tiếp đến tính kinh tế và thẩm mỹ cho mỗi ngôi nhà .

Giải pháp chiếu sáng thông minh không chỉ mang đến sự tinh tế, tiết kiệm mà còn thổi hồn vào từng thiết bị trong gia đình.

Việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng ngày nay không còn là “chiếu để sáng” hay để thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng.

Các thiết bị chiếu sáng cũng vậy không chỉ nhằm mang lại nhu cầu ánh sáng cho người dùng mà còn phải đáp ứng được giá trị thẩm mỹ, sự tiện nghi, sang trọng, tính an toàn, độ bền cao và đặc biệt là hệ thống chiếu sáng thông minh giúp mang lại cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu suất làm việc, và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Hệ thống chiếu sáng thông minh sử dụng Công tắc thông minh Makihome kết nối với điện thoại thông qua wifi là bluetooth, công tắc có tuổi thọ cao trung bình vào khoảng 100.000 lần bật/tắt. thiết bị sử dụng nguồn vào 220v, mạch cảm ứng cách ly với mạch nguồn sử dụng diện áp 5v và có lớp kính cường lực sang trọng, mang lại một sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Việc chúng ta chạy khắp mọi nơi trong ngôi nhà của mình chỉ để bật tắt các thiết bị chiếu sáng gây ra rất nhiều sự phiền toái và khó khăn cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ và người già.

Hệ thống chiếu sáng thông minh là giải pháp chiếu sáng thay thế được thiết kế phù hợp với thu nhập của người sử dụng mà vẫn đem lại sự tiện ích và hiệu quả năng lượng cao.Hệ thống chiếu sáng thông minh sử dụng công tắc cảm ứng Makihome, chiếu sáng tự động dựa trên các kịch bản mà chủ nhà đã setup từ trước theo thói quen sinh hoạt của người dùng nhờ vào các thiết bị điện thông minh được sử dụng tích hợp vào cùng một hệ thống, hay là có thể sử dụng chính chiếc điện thoại để điều khiển các thiết bị chiếu sáng một cách chủ động nhất. Kiểm soát hoàn toàn nguồn sáng cho ngôi nhà một cách hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về hệ thống nhà thông minh các bạn có thể tìm hiểu qua video sau.

Makihome – Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Nguồn: Makihom VN
Showroom: B4-31 KĐT Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, phường Cầu diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
Tel: +84 888 201 222
Email: sales@makihome.tk