LOADING...

Top 3 tính năng hay nhất trên bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome

Điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt

Được trang bị công nghệ Voice Offline bộ điều khiển điều hòa thông minh Makihome là thiết bị có sự khác biệt lớn so với thị trường smarthome Việt. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa, TV, quạt bằng giọng nói tiếng Việt trực tiếp mà không cần phải kết nối với loa thông minh. Để điều khiển các thiết bị bạn chỉ cần thực hiện các câu lệnh như: “Ok Maki, bật điều hòa”, “Ok Maki, đặt điều hòa 25 độ”…

Đặc biệt, ngay cả khi mất Internet bạn vẫn có thể điều khiển điều hòa, tivi, quạt bằng giọng nói. (Lưu ý: chỉ điều khiển được ở vị trí gần).

Tính năng voice offline này hiện chỉ hỗ trợ ở phiên bản bộ điều khiển điều hòa thông minh bằng giọng nói AC2 Plus (Giọng nói Offline).

dieu-khien-dieu-hoa-bnag-giong-noi-tieng-viet

 

Phản hồi trạng thái 2 chiều điều hòa

Phản hồi trạng thái 2 chiều điều hòa nghĩa là khi bạn điều khiển điều hòa bằng remote (điều khiển cầm tay). Thì ngay lập tức trên app Makihome sẽ hiển thị trạng thái điều hòa. Vì vậy mà bạn ở xa không trực tiếp điều khiển điều hòa cũng có thể theo dõi được trạng thái điều hòa nhà mình.

Trạng thái điều hòa không chỉ cập nhật trên ứng dụng Makihome. Mà sau khi tích hợp, việc bạn dùng remote để điều khiển điều hòa thì trên Apple Homekit và Google Assistant cũng sẽ cập nhật trạng thái điều hòa.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam duy nhất bộ điều khiển điều hòa thông minh nhà Makihome là có tính phản hồi trạng thái 2 chiều.

phan-hoi-trang-thai-2-chieu-dieu-hoa

 

Tích hợp lên hệ sinh thái Apple Homekit, Google Assistant

Tính năng tích hợp được với Apple Homekit chính là tính năng thu hút được nhiều người sử dụng nhất. Bởi nếu như muốn điều khiển điều hòa hay các thiết bị smarthome. Thì chúng ta sẽ cần kết nối với ứng dụng trên điện thoại để điều khiển.

Tuy nhiên, việc vào ứng dụng vào tìm đến vị trí thiết bị để điều khiển. Thì nhiều khách hàng lại lựa chọn sử dụng remote.

Sau khi tích hợp lên Apple Homekit, bạn có thể mở điều hòa, TV, quạt ngay ở trung tâm điều khiển của điện thoại. Ngoài bật/tắt ra bạn còn có thể điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm. Và 1 điều cực kì hay nữa đó là, bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị bằng giọng nói nhờ trợ lí “Siri”.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-apple-homekit

Tương tự, với điện thoại Android bạn dễ dàng điều khiển điều hòa, TV, quạt trên trung tâm điều khiển với ứng dụng Google Assistant. Điều khiển bằng giọng nói với trợ lí “Google”.

dieu-khien-dieu-hoa-bang-google-assistant